Trường TH Ngô Quyền huyện Krông Năng đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2012, Trường Tiểu học Ngô Quyền huyện Krông Năng long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi lễ có bà H’Yim Kdoh- Phó Giám đốc Sở, ông Phạm Văn Nhăm- Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, bà H’Nguyên Mlô- Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng.

Ông Trần Bá Khanh- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Quyền báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ một. Trường Tiểu học Ngô Quyền huyện Krông Năng được thành lập từ năm 2005, đội ngũ cán bộ, giáo viên năng nổ, nhiệt tình, thật sự yêu nghề, vững về chuyên môn, hầu hết có thâm niên công tác và có kinh nghiệm trong giảng dạy. 21 giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trường đều đạt chuẩn, trong đó có giáo viên Âm nhạc, Mĩ thuật, Ngoại ngữ và Tin học. Trường hiện có 14 lớp với 316 học sinh, trong đó có 1/3 là học sinh dân tộc thiểu số. Năm học 2010-2011, trường có 58% học sinh đạt loại khá giỏi. Nhiều năm liền trường Tiểu học Ngô Quyền được công nhận là trường tiên tiến, 4 năm liền Chi bộ Đảng được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn nhà trường nhiều năm liền là công đoàn cơ sở vững mạnh.

Ông Phạm Văn Nhăm- Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học đã đọc Quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận trường Tiểu học Ngô Quyền huyện Krông Năng đạt chuẩn quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo Sở, bà H’Yim Kdoh ghi nhận, biểu dương và đánh giá rất cao những thành quả mà nhà trường, địa phương xã Ea Toh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Để đạt thành quả cao hơn, đội ngũ giáo viên của trường cần đổi mới phương pháp bằng những khéo léo, tài năng của nhà sư phạm; Ban giám hiệu tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục. Nhân dịp này bà H’Yim Kdoh cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt công tác giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà H’Nguyên Mlô thay mặt chính quyền địa phương ghi nhận những sự phấn đấu của thầy và trò nhà trường để có được trường chuẩn quốc gia như ngày hôm nay.  Việc xây dựng trường chuẩn quốc gia của trường Tiểu học Ngô Quyền rất có ý nghĩa đối với địa phương xã Ea Toh. Trong thời gian đến, nhà trường cần bảo dưỡng tốt cơ sở vật chất, trồng thêm cây xanh bóng mát để tạo cảnh quan của nhà trường xanh- sạch- đẹp; Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện tối đa cho việc phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục. Nhân dịp này, bà H’Nguyên Mlô cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với các cơ quan, ban ngành đã tạo những điều kiện thuận lợi để trường Tiểu học Ngô Quyền đạt chuẩn quốc gia như ngày hôm nay.

UBND huyện Krông Năng và UBND Xã Ea Toh đã trao Giấy khen cho các cán bộ, giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng trường Tiểu học Ngô Quyền đạt chuẩn quốc gia./.