Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin tổ chức Hội thi văn nghệ cho cán bộ giáo viên

Ông Nguyễn Văn Vĩnh- Trưởng Phòng GD&ĐT và ông Nguyễn Đình Dung- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Cư Kuin trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

Sáng ngày 7 tháng 3 năm 2012, Công đoàn ngành Giáo dục và Phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin tổ chức Hội thi văn nghệ cho cán bộ, công chức, viên chức Công đoàn huyện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Vĩnh, Trưởng phòng GD&ĐT, ông Nguyễn Đình Dung- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Cư Kuin.

Thay mặt cho ban tổ chức, ông Nguyễn Đình Dung chào mừng các thầy cô giáo là các diễn viên đã có mặt trong Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời đánh giá cao về những đóng góp của các đơn vị tham gia. Các đơn  vị đã mang đến Hội diễn văn nghệ ngành GD&ĐT Cư Kuin các bài hát, điệu múa ca ngợi đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ca ngợi nghề dạy học do chính các thầy cô giáo ở các trường học trong huyện Cư Kuin trình bày. Có thể nói đây là một đóng góp rất lớn của các thầy cô giáo toàn Ngành, là một minh chứng cho việc phấn đấu rèn luyện về phẩm chất và năng lực chuyên môn, nâng cao hoạt động văn hoá, văn nghệ trong nhà trường.

Các đơn vị đã mang đến hội thi 94 tiết mục ở các thể loại ca, múa nhạc. Nhiều đơn vị đã chuẩn bị rất chu đáo từ việc đầu tư nhân lực, trang phục, đạo cụ cho đến việc lựa chọn tiết mục có chất lượng. Những điều ấy đã tạo cho chương trình hội thi năm nay rất phong phú, hấp dẫn và thành công. Tiêu biểu như các trường MG Họa Mi, MG Hướng Dương, TH Ea Tiêu, TH Quang Trung, TH Nguyễn Huệ, THCS Cư Kuin, THCS Ea Hu…

Kết quả:

Giải toàn đoàn: Trường TH Ea Tiêu đạt giải Nhất, Trường TH Quang Trung đạt giải Nhì, Trường THCS Ea Hu và THCS Cư Kuin đạt giải Ba.

Về giải thể loại: Giải Nhất đơn ca thuộc về trường THCS Đray Bhăng, Trường MG Họa Mi Giải Nhất song ca; Giải Nhất tam ca thuộc về trường THCS Ea Hu, Trường TH Ea Tiêu đạt Giải Nhất tốp ca ; Giải Nhất múa thuộc về trường TH Ea Tiêu./.

Vi Nam