Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm phố Buôn Ma Thuột đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

alt

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Buôn Ma Thuột nằm trên một khu đất rộng 6.891m2, có cảnh quan, nề nếp, thân thiện của một môi trường hiện đại. Đây là một trong những trường Tiểu học ở TP. Buôn Ma Thuột được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Thực hiện chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện Đảng bộ TP. Buôn Ma Thuột và quy chế của Ngành GD&ĐT về công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã tham mưu cho lãnh đạo địa phương xây dựng đề án trường chuẩn quốc gia.

alt

Khi triển khai xây dựng và thực hiện đề án trường đã có nhiều thuận lợi bởi trường Lê Thị Hồng Gấm là một trong những đơn vị có truyền thống hiếu học, luôn đi đầu trong công tác xã hội hoá giáo dục. Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng thuận cao của địa phương, nhà trường vẫn gặp một số khó khăn nhất định như cơ sở vật chất thiếu thốn, phải mượn nhờ cơ sở ở 119 Phan Chu Trinh thuộc Tòa Giám mục quản lý, không có hệ thống các phòng chức năng, trang thiết bị dạy học và một số công trình thiết yếu khác. Để từng bước tháo gỡ những khó khăn nói trên, Ban Giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng công việc. Trong đó, chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, quy hoạch lại mạng lưới trường lớp, đồng thời tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương quy hoạch cơ sở hạ tầng, tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục.

alt

Kết quả của sự phấn đấu đó, hiện nay trường Tiểu học Lê thị Hồng Gấm đã có đủ cơ sở hạ tầng hiện đại với: 30 phòng học được trang bị bảng chống lóa, 3 phòng chức năng và 12 phòng làm việc.

alt

Năm học 2011-2012 trường có 27 lớp với 975 học sinh, 45 cán bộ giáo viên, nhân viên. 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, 67% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, 4 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 12 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và 17 giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đặc biệt trường là một đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến.

Sáng ngày 14/3/2012 nhà trường đã long trọng đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

alt

Tham dự buổi lễ, về phía địa phương có ông Nay Phi La – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, ông Phạm Văn Thành - Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB mặt trận tổ quốc thành phố Buôn Ma Thuột, ông Lê Đại Thắng – Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi cùng các lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố và một số cơ quan ban ngành tham dự.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Phan Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Đức Trản – Chủ tịch Công đoàn ngành và đại diện các phòng ban liên quan.

alt

Ông Phan Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đọc quyết định và trao Bằng công nhận của UBND tỉnh cho Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Bên cạnh đó ông đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và đánh giá rất cao những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Để đạt thành quả cao hơn, đội ngũ giáo viên của trường cần đổi mới phương pháp bằng những khéo léo, tài năng của nhà sư phạm; Ban giám hiệu tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục. Nhân dịp này ông Phan Hồng cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt công tác giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nay Phi La đã ghi nhận những sự phấn đấu của thầy và trò nhà trường để có được trường chuẩn quốc gia như ngày hôm nay. Việc xây dựng trường chuẩn quốc gia của trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm rất có ý nghĩa trong địa bàn phường, là cơ sở tiêu biểu để các đơn vị khác noi theo. Trong thời gian tới, nhà trường cần bảo dưỡng tốt cơ sở vật chất, trồng thêm cây xanh bóng mát để tạo cảnh quan của nhà trường xanh- sạch- đẹp; Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện tối đa cho việc phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục. Nhân dịp này, ông Nay Phi La đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhà tài trợ cùng với các cơ quan, ban ngành đã tạo những điều kiện thuận lợi để trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đạt chuẩn quốc gia như ngày hôm nay.

alt

Nhân dịp này, ông Lê Đại Thắng – Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi, ông Huỳnh Trọng Nam – phó phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột cũng phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của nhà trường, các cơ quan ban ngành liên quan đã chung tay góp sức đề nhà trường đạt được quả như ngày hôm nay và mong rằng trường luôn cố gắng giữ vững những danh hiệu đã đạt được và phấn đấu hơn nữa để đưa trường đạt chuẩn ở mức độ cao hơn./.

  Gia Thao


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6164
mod_vvisit_counterHôm qua9430
mod_vvisit_counterTháng này161722
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 149 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn