Sở Giáo dục và Đào tạo phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học

alt

Sáng ngày 7 tháng 4 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học. Đây là một cuộc thi được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức lần thứ 5 dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc. Tham dự buổi phát động cuộc thi, có ông Dương Đình Long- Trưởng phòng Pháp chế-Công tác HSSV, bà Đậu Thị Giang- Đại diện Công ty Honda Việt Nam và 50 đại biểu của 15 phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh.

alt

Bà Đậu Thị Giang thay mặt ban tổ chức cuộc thi đã trình bày nội dung cơ bản của cuộc thi. Cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học gồm 3 vòng. Vòng Hình thành và thể hiện ý tưởng: Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, các em tự do ước mơ để đưa ra những ý tưởng phát minh, sáng tạo về thế giới xung quanh mà các em quan sát được giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn và luôn tràn ngập niềm vui. Vòng Thực hiện mô hình và đánh giá mô hình: 60 thí sinh được chọn vào vòng 2 sẽ chuyển các ý tưởng của mình trên tranh vẽ thành các mô hình thực tế. Vòng Thuyết trình và trao giải: 30 mô hình được chọn sẽ thuyết trình về ý tưởng của mình để ban giám khảo đánh giá và lựa chọn ra 10 bài dự thi xuất sắc để trao giải.

alt 

Qua 4 cuộc thi trước đây, tỉnh Đắk Lắk đã có 1.858 tranh tham gia, trong đó có 1 học sinh đạt giải Ba. Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học lần thứ 5 được phát động từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 5 năm 2012.


Huỳnh Ngọc La Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4746
mod_vvisit_counterHôm qua8969
mod_vvisit_counterTháng này186219
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 110 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner Maker



ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn