Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non

Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non (TC SPMN). Tham dự buổi lễ có ông Phan Hồng- Giám đốc, ông Đỗ Thành Tiến- Trưởng phòng Tổ chức- Cán bộ, ông Lê Trường Xin- Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở GDĐT Đắk Lắk cùng với lãnh đạo, giáo viên, cán bộ nhân viên trường TC SPMN.


Sau phần công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường TC SPMN, ông Phan Hồng đã trao Quyết định và tặng hoa cho bà Vũ Thị Thanh Hiển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Hồng nhận định: quy mô của trường TC SPMN tuy không lớn lắm, cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đã có những hoạt động tích cực trong việc đào tạo giáo viên mầm non, góp phần phát triển ngành học mầm non trong toàn tỉnh. Sở GDĐT bổ nhiệm bà Vũ Thị Thanh Hiển để tăng thêm khả năng hoạt động của bộ máy lãnh đạo nhà trường. Bà Vũ Thị Thanh Hiển đã đạt yêu cầu bổ nhiệm của Sở và sự tín nhiệm rất cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TC SPMN. Nhân dịp này, ông Phan Hồng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đòan kết và tạo điều kiện thuận tiện để bà Vũ Thị Thanh Hiển phát huy hết năng lực của mình ở cương vị mới.

Bà Lê Thị Thanh Xuân- Bí thư Chị Bộ, phó hiệu trưởng Trường TC SPMN thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên trong nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi nhà trường có một phó hiệu trưởng mới và hứa sẽ đoàn kết để đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường lên một tầm cao mới.

Trong bài phát biểu của mình, bà Vũ Thị Thanh Hiển bày tỏ sự vui mừng khi được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, sự tín nhiệm của cán bộ viên chức trường TC STNM và hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được. Nhân dịp này, bà Vũ Thị Thanh Hiển rất mong được sự quan tâm của Sở GDĐT, sự chia sẻ với tinh thần cộng đồng trách nhiệm của các giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh trường TC SPMN cùng nhau nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường./.

Huỳnh Ngọc La Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6311
mod_vvisit_counterHôm qua8522
mod_vvisit_counterTháng này170391
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 38 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn