Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non khai giảng năm học 2012-2013

altSáng ngày 24 tháng 10 năm 2012, Trường trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2012-2013. Đến tham dự buổi lễ về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Trương Thức – Chánh Văn phòng, bà – Lê Thị Kim Oanh – Phó trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp, đại diện các đơn vị kết nghĩa: Buôn Cuôr Dăng B – huyện Cư M’gar, Tiểu đoàn CSCĐ số 2 (Bộ Công an), Phòng kỹ thuật – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Trường Quân sự địa phương, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk.


altPhát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Trương Thức ghi nhận, biểu dương nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua. Ông Trương Thức nhấn mạnh: với truyền thống 35 năm thành lập, phát triển và trưởng thành cùng những thành tích đạt được trong năm học 2011-2012 hy vọng thầy và trò Nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng khắc phục khó khăn chung để xây dựng ngôi trường vững mạnh và là cơ sở đào tạo có uy tín của tỉnh.


altBà Lê Thị Thanh Xuân báo cáo các thành tích mà Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã rất cố gắng phấn đấu và đạt được trong năm học vừa qua như: Học sinh đạt Trung bình trở lên có 99,8%, đạt loại Khá 99,9%, đạt loại Giỏi 62,5%  và Xuất sắc 32,5% . Số học sinh được công nhận tốt nghiệp là 313 em, đạt tỷ lệ 87%, trong đó 49,3% đạt loại Giỏi và Khá. Ngoài ra nhà trường còn tham gia nhiều phong trào thi đua của Ngành, công tác kết nghĩa và đạt được nhiều thành tích tốt, được lãnh đạo ngành và nhân dân tin yêu.

altNăm nay nhà trường tuyển sinh 365 học sinh hệ chính quy, 101 học sinh hệ vừa học vừa làm, nâng tổng số học sinh trong năm học này là 955 em, ngoài ra còn có 442 cháu học tại cơ sở thực hành mầm non Hoa Hồng.

altTrong niềm hân hoan đón trào năm học mới của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, bà Lê Thị Thanh Xuân đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Đinh Gia Thao


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7534
mod_vvisit_counterHôm qua8424
mod_vvisit_counterTháng này180038
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 98 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn