Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đắk Lắk khai giảng năm học 2012-2013

altSáng ngày 07 tháng 11 năm 2012, Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đắk Lắk long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2012-2013. Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Trường Xin, Trưởng phòng GDCN - Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Lê Thị Bích Phượng, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện các đơn vị kết nghĩa: Buôn Kôh Neh, huyện Cư M’gar, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đắk Lắk.

altPhát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Lê Trường Xin ghi nhận, biểu dương nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua. Ông Lê Trường Xin nhấn mạnh: với những thành tích, kết quả đạt được trên nhiều lĩnh vực trong năm học vừa qua nhà trường đã xứng đáng được Hội đồng thi đua ngành công nhận Cờ thi đua cấp tỉnh, dẫn đầu trong phong trào thi đua các trường trong khối TCCN, và đã đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua Chính phủ. Trong năm học này, hy vọng thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng khắc phục khó khăn chung để xây dựng ngôi trường vững mạnh và là cơ sở đào tạo có uy tín của tỉnh.

altÔng Võ Ngọc Trịnh báo cáo các thành tích mà Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã rất cố gắng phấn đấu và đạt được trong năm học vừa qua như: Kết quả tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các ngành : Hạch toán kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị khách sạn nhà hàng, Hành chính văn thư, Công nghệ thông tin, Xây dựng dân dụng và công nghiệp đạt 636/655 học sinh, tỷ lệ 97%, trong đó: Loại  Xuất sắc : 9; Loại Giỏi : 74 ; Loại Khá: 286 ; Loại TB Khá: 260. Khối Nghề phổ thông: có 120 lớp với 4634 học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp là: 98,49%, trong đó Giỏi:  80,53 % ; khá 15%. Về liên kết đào tạo: Trong năm học đã tuyển mới 936 sinh viên đưa tổng số sinh viên Cao đẳng, Đại học học trong trường là 2026 học viên. Về nghề ngắn hạn:  Tổ chức dạy và cấp chứng chỉ hơn 500 học viên nghề nấu ăn dinh dưỡng và Tin học A,B. Phối hợp đào tạo, cấp chứng chỉ cho 271 học viên kế toán trưởng; bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm; bồi dưỡng nghiệp vụ sử dụng và bảo quản thiết bị văn phòng. Đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe mô tô hạng A1 nhiều năm qua được gần 20 nghìn học viên. Đặc biệt, trong năm học vừa qua không có học sinh vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội.

altNgoài ra nhà trường còn tham gia nhiều phong trào thi đua của Ngành, công tác kết nghĩa và đạt được nhiều thành tích tốt, được lãnh đạo ngành và nhân dân tin yêu.

Năm nay nhà trường tuyển sinh hơn 1000 học sinh, nâng tổng số học sinh trong năm học này là 1650 em, ngoài ra nhà trường tiếp tục đẩy mạnh liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên toàn quốc để các em có nhiều cơ hội lựa chọn học tập.

altTrong niềm hân hoan của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, ông Võ Ngọc Trịnh đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Đinh Gia Thao


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7895
mod_vvisit_counterHôm qua8522
mod_vvisit_counterTháng này171975
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 73 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn