Bế mạc Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

altSau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với những trận đấu hào hứng, chất lượng chuyên môn cao, trên tinh thần cao thượng, học hỏi, giao lưu, chiến thắng, đến chiều ngày 14/11/2012, Hội thao truyền thống ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk lần thứ 30 năm 2012 đã chính thức khép lại với những kết quả thành công tốt đẹp. Nhằm tổng kết và khen thưởng những vận động viên và các tập thể xuất sắc, Ban tổ chức Hội thao đã tổ chức buổi lễ bế mạc tại trường THPT Buôn Ma Thuột.

altĐến dự buổi lễ có ông Phan Hồng - Giám đốc, ông Trương Thức – Chánh Văn phòng, ông Nguyễn Đức Trản – Chủ tịch Công đoàn ngành, bà Nguyễn Thị Xuyên – Trưởng phòng nghiệp vụ, Sở VHTT và Du lịch, các phòng ban của Sở cùng toàn thể các đoàn VĐV. Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Ông Phan Hồng đánh giá: Hội thao truyền thống ngành giáo dục là một phong trào thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở giáo dục trong tỉnh. Giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao,  để lại nhiều kỷ niệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các VĐV trong toàn ngành. Những đơn vị và cá nhân xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng cao quý nhất. Kết quả xứng đáng cuối cùng đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, kỹ lưỡng, sự chuẩn bị đầy đủ nghiêm túc của các cá nhân, đơn vị đoạt giải. Nhiều đơn vị đã xây dựng được các đội tuyển mạnh về các môn thi đấu, phát hiện nhiều VĐV có chất lượng cao, và năng khiếu trong thể thao. Trên nền tảng của phong trào, ông mong rằng các đơn vị, cá nhân tiếp tục phát huy hơn nữa để duy trì những thành quả đã đạt được để góp phần xây dựng phong trào TDTT của ngành phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Kết quả:

- Khối Phòng giáo dục: Giải Nhất toàn đoàn: PGD huyện Ea Kar với 330 điểm, giải Nhì toàn đoàn: PGD huyện Krông Pắc với 200 điểm, giải Ba toàn đoàn: PGD Buôn Ma Thuột với 195 điểm.

alt- Khối trường THPT: Giải Nhất toàn đoàn: trường THPT Y Jút với 245 điểm, giải Nhì toàn đoàn: trường THPT Hùng Vương với 140 điểm, giải Ba toàn đoàn: trường THPT Phan Bội Châu với 100 điểm.

Sau khi trao giải, tập thể các đoàn VĐV bắt tay nhau trong tình đoàn kết, niềm vui, niềm hân hoan và hẹn gặp nhau để thi đấu vào năm sau.

Đinh Gia Thao