Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc, ông Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch Công đoàn Ngành, ông Trương Thức- Chánh Văn phòng, lãnh đạo các phòng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Về phía trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk có bà Lê Thị Thanh Xuân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Ông Trương Thức- Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Hiền- Thạc sĩ Sinh học, Trưởng phòng Đào tạo, Bí thư Đoàn trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk, thời hạn là 5 năm kể từ ngày 15/1/2014 đến 15/1/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng bà Trần Thị Thu Hiền được đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk. Nhân dịp này, ông Bùi Hữu Thành Cát đề nghị bà Trần Thị Thu Hiền nâng cao nhận thức chính trị, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hết mình để đáp ứng yêu cầu của cán bộ quản lý một trường trung cấp chuyên nghiệp.

Thay mặt Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên trường Trung cấp sư phạm mầm non Đắk Lắk, bà Lê Thị Thanh Xuân cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo của Sở GDĐT đã bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Hiền làm phó Hiệu tưởng nhà trường. Trong thời gian tới, với sự chia sẻ, hỗ trợ của Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, bà Trần Thị Thu Hiền sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk, bà Trần Thị Thu Hiền cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trong thời gian qua. Với cương vị Phó Hiệu trưởng trưởng Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk, bà Trần Thị Thu Hiền rất mong sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên trong trường để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.